Hotline My pham cho nam
Đăng nhập / Đăng ký


Ý nghĩa các chỉ số kem chống nắng có thể bạn chưa biết

Không ít bạn thắc mắc chỉ số SPF trên các sản phẩm kem chống nắng là gì? Trong bài viết này, MENLY sẽ hướng dẫn cụ thể các chỉ số trên một sản phẩm kem chống nắng thông thường, từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại kem chống nắng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Lượt xem: 1434

 

ý nghĩa chỉ số kem chống nắng

1. Chỉ số SPF

Trên một chai kem chống nắng, chỉ số SPF thường được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên thực sự chỉ số này nói lên điều gì thì không nhiều người biết được.

SPF (Sun Protection Factor) là chỉ số thể hiện khả năng chống nắng, bảo vệ da khỏi tác động của tia UV trong một khoảng thời gian nhất định.

Kết quả hình ảnh cho SPF inđex

Chỉ số SPF dao động trong khoảng từ 15 đến 100. Theo quy ước quốc tế, 1 đơn vị SPF có khả năng bảo vệ da trong thời gian 10 phút. Do đó, nếu bạn thấy chỉ số SPF 55 có nghĩa là kem chống nắng đó có tác dụng trong 550 phút. Tuy nhiên con số sẽ không hoàn toàn chính xác mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường, hoạt động của người sử dụng.  

ý nghĩa chỉ số kem chống nắng Xem thêm: Ý nghĩa các chỉ số chống nắng full 

ý nghĩa chỉ số kem chống nắng Xem thêm: Thực đơn ăn thả ga ngày Tết cho bạn nam chăm tập GYM

ý nghĩa chỉ số kem chống nắng Xem thêm: Combo Makeup for men siêu tiện lợi cho nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Miễn phí giao hàng
Áp dụng cho đơn hàng chuyển khoản và giao hàng TpHCM
Cam kết chính hãng
Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không chính hãng
Dịch vụ CSKH chu đáo

0943.994.968

Nơi Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm dành riêng cho nam giúp cho bạn trai tự tin hơn trong giao tiếp, và thể hiện bản thân

Đăng ký nhận ngay bí kíp hướng dẫn 30 NGÀY LÀM ĐẸP CHO NAM!!!


Bạn sẽ không hối hận đâu! Các chuyên gia của chúng tôi là những người đã có thâm niên 5 năm trong nghề tư vấn làm đẹp và điều tuyệt vời hơn là họ sẽ tư vấn cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!